0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn

10 cách tăng traffic cho website bạn

Traffic hay còn gọi là lưu lượng truy cập, với một website việc tăng traffic là một trong những cách làm thay đổi vị trí, thứ hạng trong công cụ tìm kiếm của Google và traffic là một trong những điều hướng đến của các webmaster. Hôm nay những ký thuật làm Dịch Vụ Seo của w3c sẽ chia sẻ với tất cả các bạn 10 cách tăng traffic cho website tốt nhất.

cach-tang-traffic-cho-websitecách tăng traffic cho website của bạn

1) Cách truyền thống trong marketing đó chính là nói với mọi người là bạn, có buôn bán một sản phẩm nào đó thì với website cũng vậy, hãy nói với bạn bè của bạn về trang web của bạn để họ biết đến.
2) Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm – đây cũng là một cách bạn tăng traffic tốt nhất và tự nhiên nhất. Hãy chắc chắn rằng mọi người tìm thấy website bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.
3) Thường xuyên cập nhật – làm mới nội dung cho trang web, và có những bài thật sự thu hút, hấp dẫn và hướng đến người dùng để cho họ lý do quay trở lại website của chúng ta.

xem thêm:

phương pháp building link chuyên nghiệp

cách viết bài chuẩn seo

cách xây dựng backlink chất lượng toàn tập

4) Bằng cách sử dụng mạng xã hội bạn sẽ làm cho trang web của mình phát tán một cách mạnh mẽ nhất. Hãy gửi lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twiter, G+ bất cứ khi nào nội dung bạn cập nhật mới.
5) Bắt đầu một Blog bằng tên miền con và thường xuyên thêm nội dung mới vào trang web của bạn và thu hút và xây dựng truy cập thường xuyên để kiếm thêm traffic.
6) Thêm một nút Facebook Like – để du khách có thể dễ dàng chia sẻ trang web của bạn với bạn bè của họ.
7) Với hình thức thêm một liên kết vào chữ ký email của bạn, bao gồm liên kết được trỏ đến trang web của bạn đó cũng là cách mang lại traffic tốt.
8) Bắt đầu một bản tin Email (Newsletter ) – sử dụng nó như một công cụ để đưa người truy trở lại trang web của bạn.
9) Trao đổi liên kết với những website cùng ngành nghề, lĩnh vực để có những truy cập tự nhiên và miễn phí đồng thời tăng vị trí, thứ hạng của website bạn trên google.
10) Sử dụng google Google AdWords để có được những traffic đầu tiên khi website bạn mới thành lập.

Dưới đây là 10 bí quyết tăng lượng traffic về website cho bạn mà w3c.vn hướng đến, với các chia sẻ này của mình hy vọng các bạn có những traffic tốt nhất cho chính website của mình đồng thời website có những thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm của Google.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Cách tăng traffic

Cách tăng traffic cho website

Tăng traffic hiệu quả

Hướng đẫn tăng traffi cho website

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *