0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn

Cài đặt vị trí và ngôn ngữ trong Google AdWords

Trong quảng cáo Google Adwords thì việc cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo và ngôn ngữ sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn, nhắm mục tiêu của bạn tốt hơn, hôm nay kĩ thuật quảng cáo Google Adwords sẽ hướng dẫn các bạn các cài đặt vị trí và ngôn ngữ trong Google Adwords để hiển thị với khách hàng tốt nhất.

1. Cài đặt vị trí trong Google AdWords

– Trong quá trình setup kế hoạch quảng cáo bạn cần nhắm đến mục tiêu mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện, dưới đây là những lưu ý khi bạn nhắm địa điểm để quảng cáo Google Adwords.

– Trong phần cài đặt địa điểm khi cài đặt tài khoản AdWords bạn có thể nhắm mục tiêu theo quốc gia, theo thành phố mà bạn muốn hiển thị bạn cũng có thể nhắm mục tiêu theo bán kính.

cai-dat-vi-tri-google-adwordsđịa điểm nhắm mục tiêu trong Google Adwords

– Để nhắm mục tiêu theo bán kính các bạn click vào Tìm kiếm nâng cao chọn bán kính theo dặm hoặc km sau đó chọn địa điểm khoanh vùng mà bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị.

tim-kiem-nang-caotìm kiếm địa điểm nâng cao trong Google Adwords

– Sau đó lựa chọn nhắm mục tiêu theo bán kính rồi chọn khu vực muốn hiển thị rồi giới hạn bán kính mình có thể phục vụ rồi lưu lại.

chon-vi-tri-quang-caonhắm mục tiêu quảng cáo theo bán kính

2. Cài đặt ngôn ngữ nhắm mục tiêu quảng cáo AdWords

– Với tiện ích của mình Google cho phép bạn nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ của AdWords quảng cáo của bạn sẽ hiển thị theo ngôn ngữ mà chiến dịch của bạn nhắm mục tiêu. Điều này sẽ giúp đảm bảo quảng cáo  của bạn sẽ xuất hiện trên trang web tìm kiếm được viết bằng ngôn ngữ của khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.

– Thông thường bạn sẽ chọn ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng việt bởi Google mặc định đuôi của Việt Nam là .vn còn anh là .com, pháp là .fr…

– Bằng cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt bạn gặp thuận lợi khi khách hàng của các bạn ở Việt Nam nhưng người thì sử dụng Google với đuôi .vn người thì lại dùng .com và theo kinh nghiệm thì đa số dùng Google dạng .com và .vn

– Chính vì vậy trong bảng lựa chọn ngôn ngữ nhắm mục tiêu các bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ mà bạn muốn nhắm đến cho khách hàng của mình

lua-chon-ngon-ngu-quang-caolựa chọn ngôn ngữ quảng cáo adwords

Từ khóa tìm kiếm trên Google.

cách sét quảng cáo Google Adwords

Cài đặt ngôn ngữ Google Adwords

Cài đặt vị trí hiển thị trên Google Adwords

Bài viết tiếp theo: Mẫu quảng cáo Adwords.

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *