0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn
Cảm nhận về công ty seo việt

Cảm nhận về công ty Seo Việt

Tôi đã từng học một khóa học về Seo, với ý định về để tự mình phát triển thêm cho việc marketing online của chính công ty mình. Nhưng thực sự, công việc với mối quan hệ khách hàng khiến mình không thu xếp được thời gian. Kết quả – Bỏ luôn ý nghĩ tự làm marketing online mà tìm đơn vị nào đó để thuê dịch vụ Seo tốt bây giờ.

Kinh nghiệm có nên mình cũng tìm tòi và chắt lọc. Để đi đến quyết định lựa chọn ra 1 đơn vị ở Sài gòn, một ở Hà Nội và 1 ở chính tại Hải Dương nơi mình đang sống và kinh doanh.

Quyết định cuối cùng là chọn Seo Việt – đơn vị có cả trụ sở trên HN và chi nhánh tại Hải Dương

Bạn tôi hỏi tôi là: “Tại sao lại là công ty Seo Viêt mà không phải là công ty khác?. Tôi nói rằng “Vì công ty đã có chi nhánh tại Hải Dương” có gì thì mình có thể đến tận nơi tư vấn cho tiện.

Trả lời cho xong thôi chứ thực chất là:

Khi đến công ty tôi đã hoàn toàn tin tưởng là mình đã lựa chọn đúng, công ty với những nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực Seo, tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Có nhiều dịch vụ cho tôi lựa chọn như “Seo từ khóa, Seo tổng thể” với cam kết  Seo lên top mới thu tiền. Và tôi đã hợp tác với công ty, tính đến nay đã được một năm.

Khi đã sử dụng tôi mới thấy rõ hơn được về lĩnh vực làm của tôi cần Seo như thế nào. Và nghĩ biết vậy Seo sớm hơn nữa.

Một năm qua những lợi ích của việc Seo mang lại thật ngoài mong đợi. Tôi rất cám ơn công ty đã tư vấn và Seo cho tôi, để tôi có được nhiều khách hàng biết tới như hiện nay.

Author Info

hungseo

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *