0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn

Đào tạo Seo chuyên sâu

Đào tạo SEO chuyên sâu đi từ cơ bản đến nâng cao

Đào tạo seo chuyên sâu là một hình thức đào tạo seo chuyên nghiêp, với các cách, các tình huống xử lý các website với nhiều kinh nghiệm và thế mạnh chuyên sâu nhất cho từng website. Dưới đây là nội dung chi tiết của khóa học seo chuyên sâu được w3c kết hợp với nhiều chuyên gia đào tạo seo nổi tiếng trên cả nước Việt Nam.

dao-tao-seo-chuyen-saukhóa đào tạo seo chuyên sâu của w3c

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC SEO

Buổi 1-2 Tổng quan SEO.

Tổng quan về SEO – đây là bước quan trọng trong vấn đề nhập môn seo, trong bài học này sẽ giới thiệu các bạn về Seo một cách tổng quan nhất và cài đặt Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO để có thể đánh giá, đo lường được website bên cạnh đó cách sử dụng công cụ và thực hành sử dụng công cụ SEO.

Buổi 3-4 Nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa bước này đặc biệt quan trọng bởi nó xác định đúng mục tiêu nhằm mang lại hiệu quả của cả quá trình marketing online của bạn giúp cho website có sức mạnh lan truyền trên các cộng đồng mạng và các công cụ tìm kiếm.

Buổi 5-6 Kỹ thuật SEO.

Sau khi nghiên cứu từ khóa cho seo thì bắt tay vào lựa chọn kỹ thuật seo cho website cùng với kỹ thuật SEO Onpage, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế và phân tích điểm mạnh, điểm yếu của seo onpage, các cách thức đặt tiêu đề…..

Buổi 7-8 Chiến lược SEO.

Chiến lược SEO được hình thành từ khi chúng ta nghiên cứu từ khóa và đối thủ. Không phải trung tâm đào tạo seo nào cũng hướng dẫn và chỉ bạn cách, định hướng chiến lược seo. Với chiến lược và cách làm SEO và Digital Marketing chúng tôi hướng dẫn cặn kẽ các bạn về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên website. Tất cả sẽ có trong chiến lược Seo do w3c kết hợp với một số đơn vị truyền thông đưa đến cho tất cả mọi người ngay trong khóa học.

Buổi 9-10 Nội dung là Vua.

SEO VUA: content is king nội dung là Vua – Đây là cách tạo ra những content bám sát vào sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhằm mục đích dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Chuyên sâu CRO, CTA và Seo Copywriting. Xem thêm: Khóa học Digital Marketing

Buổi 11-12 Backlink.

Backlink – một phần không thể thiếu được để đưa từ khóa của bạn lên top google, chỉ với 13 bí quyết để có thể tính chất lượng của Backlink không sợ bị thuật toán Penguin – hình phạt mà tất cả các seoer trên toàn thế giới lo nghĩ, với bị quyết xây dựng hệ thống backlink duy nhất chỉ có tại w3c.vn bạn sẽ được cung cấp tất cả các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó sử dụng sức mạnh cụ thể và tuyệt đối của hệ thống mạng xã hội Facebook và Social Media để làm SEO để tăng thêm tính hiệu quả và tận dụng nguồn sức mạnh của hệ thống backlink.

Buổi 13-14 Ranking.

Ranking – Đo lường đánh giá hiệu quả trong SEO với hệ thống backlink và hệ thống Social Media đã tạo ra trước đó cùng với những thông số của website để đánh giá chất lượng của website với google.

Hỗ trợ 6-12 Buổi Hội thảo chuyên đề.

Hàng tháng các kỹ thuật của w3c sẽ tổ chức 1 buổi chuyên đề về Online Marketing như SEO, SEM, Social Media Marketing, Facebook đặc biệt là khóa học Digital Marketing – hình thức bám đuổi khách hàng … trong buổi thảo luận sẽ mời các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham dự. – Học viên sẽ được tham dự 12 buổi này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ giúp các bạn có những kinh nghiệm cũng như hiểu biết của mình khi xây dựng seo và thương hiệu cho công ty.

Cam kết thực hành lên TOP Trong Khóa Học

W3c là đơn vị đầu tiên và duy nhất đào tạo seo chuyên sâu chia kiến thức thành các buổi thực hành sẽ chia ra từng trình độ khác nhau để đảm bảo CHẮC CHẮN từ khóa sẽ lên Top Google trong thời gian thực hành với các tiêu chuẩn cam kết như sau:

Tiêu chuẩn tham gia thực hành lên TOP cam kết “Nếu không lên sẽ được hoàn tiền” :
1. Học viên phải đi học đủ 14 buổi chính thức.
2. Học viên phải làm hoàn thành tất cả các bài tập và phải đạt trên 5 điểm.
3. Học viên phải có 1 tên miền mới và hosting cài sẵn WordPress hoặc có thể mượn web có sẵn của CLB SEO thực hành theo quy trình bài tập được hướng dẫn.

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *