0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn
dich-vu-seo-quang-ngai

Dịch vụ seo tại Quảng Ngãi

Lâu lâu mình không viết bài viết về Dịch Vụ Seo nhưng gần đây search từ khóa dịch vụ seo thấy anh em làm Seo ở quảng ngãi rất mạnh và có xu hướng bùng nổ như ở Hà Nội tầm 5 năm về trước. Hôm nay mình cũng muốn viết một bài về dịch vụ seo tại Quảng Ngãi để thử khả năng của mình.

Dịch vụ seo quảng ngãi là gì?

Dịch vụ seo quảng ngãi nói riêng và dịch vụ seo nói chung thông thường được các công ty làm dịch vụ đứng ra nhận cung cấp dịch vụ cho các website, cá nhân muốn làm thương hiệu. dịch vụ seo quảng ngãi thực tế là ngành dịch vụ chỉ dành cho các công ty, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Quảng Ngãi. Nói đến đây chắc không ít các bạn hỏi dịch vụ seo là gì? Dịch vụ seo có lợi ích gì? Bài này mình đã viết rồi nên không viết lại nữa các bạn có thể tham khảo dịch vụ seo là gì tại đât:

Xem thêm:

Dịch vụ seo là gì

Dịch vụ seo hay marketing thực tế là hình thức quảng bá thương hiệu, đưa sản phâm, dịch vụ từ người sản xuất đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Trong thời kỳ công nghệ phát triển như ngày nay thì website là công cụ mang đến nhiều thành công hơn cho các doanh nghiệp và loại bỏ được rất nhiều chi phí cho hình thức marketing cổ điển khác mà không mang lại hiệu quả. Nhưng để mang lại thành công nhiều hơn thì chính những website của bạn cần có vị trí (TOP) ở công cụ tìm kiếm có sức lan tỏa như Google. Bên cạnh đó là một chiến lược kinh doanh, marketing hiệu quả để có sức ảnh hưởng đến người tiêu dùng nhằm thu lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ seo là làm những gì?

Dịch vụ seo cũng giống như các công việc marketing onlines khác nhưng hoàn toàn dựa trên ngành nghề kinh doanh và sản phẩm của bạn muốn cung cấp ra thị trường.

điều đầu tiên đó là kiểm tra website của bạn có đáp ứng các điều kiện của Google không, nếu chưa có chúng tôi sẽ tư vấn bạn thiết kết website phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn.

Sau đó tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ của bạn muốn cung cấp ra thị trường chúng tôi sẽ tìm kiếm những từ khóa (keyword) thích hợp cho website của bạn và chọn lọc sao cho có sức ảnh hưởng đến người tiêu dùng và thị hiếu người tiêu dùng muốn tìm kiếm.

kiểm tra đến nội dung của website có hướng đến tiêu chí khách hàng của bạn tìm kiếm và nhu cầu của khách hàng hay không để biên soạn nội dung sao cho phù hợp với thị hiếu, nhu cầu khác hàng.

Tối ưu hóa bài viết, sản phẩm của bạn theo bộ máy tìm kiếm của google để được google ưu tiên chiếm những vị trí cao nhằm có được lượng khách hàng tốt nhất.

Quy trình làm dịch vụ seo của chúng tôi.

Với dịch vụ seo website chuyên nghiệp của mình sau khi tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi sẽ có kế hoạch như:

  • Tư vấn để đưa ra giải pháp về chọn lựa từ khóa seo đối với website của khách hàng
  • Phân tích về sản phẩm dịch vụ để lựa chọn hình thức seo sao cho phù hợp nhất
  • Lập báo giá và kế hoạch chi tiết nhất cho khách hàng
  • Ký hợp đồng nếu khách hàng có nhu cầu
  • Gửi báo cáo kết quả hàng tháng về vị trí từ khóa cho khách hàng

Bảng giá dịch vụ seo chúng tôi cung cấp như thế nào?

Bảng giá của dịch vụ seo được chúng tôi cung cấp dựa vào gói sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng chọn lựa cũng như số lượng từ khóa, vị trí top và lĩnh vực mà khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 về tình trạng website, từ khóa miễn phí. Để được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

Tại Hà Nội:

Tầng 2 nhà C8 ngõ 87 Tam Trinh Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai Hà Nội

điện thoại: 0906531886

Tại Hồ Chí Minh

115 đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, Quận  Thủ Đức, HCM

điện thoại: 0967230111

 

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *