0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn
hoc-cach-seo-site-moi-1

kĩ thuật seo cho website mới

Seo cho một website mới là một trong những điều đã khó nhưng nếu seo cho một website dính thuật toán của google còn khó hơn. Nếu bạn phải seo cho một website dính thuật toán của google thì việc bạn cần là gỡ bỏ thuật toán google vấn đề đó chúng ta không bàn tới ở đây. Hôm nay chúng ta nói đến vấn đề seo cho một website mới hoàn toàn, chưa có tuổi đời domain, mới thành lập… Dưới đây là 3 kinh nghiệm quan trọng nhất về cách SEO cho website mới:

ki-thuat-seo-website-moi

  1. Tập chung vào nội dung chất lượng
  2. Đẩy mạnh sử dụng mạng xã hội
  3. Xây dựng backlink nghiêm ngặt

Tập chung vào nội dung chất lượng

Để seo cho một website mới việc đầu tiên bạn cần nhất đó chính là nội dung của một website nội dung càng chất lượng càng tốt và hạn hế copy để tránh những đánh giá không tốt từ Google. “content is king” nhưng với một số website bán hàng trong lĩnh vực công nghệ hay các thiết bị máy tính đặc biệt lưu ý không copy nguyên văn thông số kỹ thuật khi đăng bài. Các thông số kỹ thuật được mềm hóa và xử lý khéo léo sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trước thuật toán Panda của Google.

Để check nội dung của website bạn có nhiều cách check nhưng bạn có thể sử dụng một số các công cụ dưới đây coi nội dung của mình có phải là unique content không:

http://smallseotools.com/plagiarism-checker/

http://www.duplichecker.com/

Xem thêm:

Đẩy mạnh sử dụng mạng xã hội

Bằng mạng xã hội chúng ta có thể truyền tải thông điệp của website đến hàng trăm, hàng ngàn người bằng cách sử dụng các phương pháp like, share, G+ trên các mạng xã hội giúp tăng độ trust cho website và mang về những visit chất lượng nhất. Đó là một trong những hướng seo và là xu thế trong thời gian google đang khó tính như ngày nay. Hãy tiếp tục làm và làm mạnh hơn nữa trong giai đoạn đầu và sau này nhé.

seo-cho-website-moi

Xây dựng backlink một cách nghiêm ngặt

Xây dựng link theo quy trình nghiêm là sao? Thông thường có một số ý kiến site mới cần xây dựng nội dung sau 3 tháng mới lên đi backlink….nhưng với kĩ thuật của w3c chúng tôi thì không đồng ý với quan điểm này. Tại sao lại vậy? Với chúng tôi website mới có thể xây dựng link luôn sau khi nội dung được đăng tải. Hãy quên đi là bạn đang làm seo. Bạn sau khi có nội dung và muốn giới thiệu nó với mọi người và chia sẻ trên các mạng xã hội, diễn đàn hay các trang rao vặt… Đây là một điều hoàn toàn bình thường và tự nhiên thì Google chẳng có lý do gì để phạt bạn cả.

Quay trở lại hiện tại, nếu với một website mới và chúng ta muốn làm seo thì làm như thường lệ nhưng cần làm nó một cách hết sức tự nhiên. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm chi tiết bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng :

  • Trong 1 tuần đầu làm hoàn toàn social bookmark và nghiên cứu các chiến dịch cũng như nội dung của bài viết với số lượng mỗi tuần 60-150 links trên mạng xã hội là chủ yếu.
  • Sang tuần thứ 2 bắt đầu đi link diễn đàn chú ý: đi trực tiếp về trang chủ và cả các sản phẩm ( bài viết con ) với số lượng 30-50 links/ngày nhằm tăng dần chất lượng website với google.
  • Chú ý duy trì cường độ đi link đều đặn theo xu hướng tăng dần, tránh giảm đột ngột backlink

Khi làm backlink diễn đàn hay web vệ tinh phải đảm bảo lượng link trong nội dung là 90%, chỉ 10% là chữ ký, profile, sitewide,…

từ khóa được tìm kiếm trên google

kỹ thuật seo cho website mới

cách seo cho website mới

hướng dẫn seo cho website mới

seo website mới

seo cho site mới tạo

hướng dẫn seo cho website mới

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comment ( 1 )

  • bài viết khá hay nhưng vẫn chưa đủ đối với các từ khóa lĩnh vực cạnh tranh cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *