0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn

Lý do tại sao website bạn index chậm

(w3c.vn) là một trong những kỹ thuật làm dịch vụ seo cho các khách hàng và được trải nghiệm thực tế trên tất cả mọi website và các công cụ theo dõi của các Search Engine đang bot (truy cập) vào website của mình và khách hàng, chúng tôi đúc kết ra một số lý do khiến hiện tượng website của bạn Update, Index chậm như sau:

Nội dung website chưa tốt.

website-index-chamLý do tại sao website index chậm

Nội dung Website chưa tốt là một trong những điều bạn cần đặt ra câu hỏi đầu tiên. Với google thì nội dung tốt, luôn được đổi mới là yếu tốt đầu tiên được ưu tiên chính vì vậy việc bạn cần làm là luôn tạo nội dung mới cho người dùng và cho boot của Google nhằm chiếm được sự quan tâm nhiều để nâng cao chất lượng trong mắt Google.

Không có link die.

Google vốn không thích những đường link chết, chính vì vậy chúng ta cần hạn chế những link chết là cách khiến cho Google không ghét bỏ. Bên cạnh đó hãy làm nội dung phong phú hơn bằng cách kết hợp với các mạng xã hội để giúp website bạn thân thiện với bộ máy Google hơn. Vì vậy điều này khá quan trọng, bên cạnh đó bạn hãy cố gắng điều hướng boot của Google một cách tốt nhất nhằm tăng tốc độ index và bạn sẽ thấy tốc độ của mình tăng lên một cách đáng kể. Đừng quên theo dõi tốc độ Googlebot trong Webmaster Tools để hiểu hơn lý do khiến website mình index chậm nhé.

Bài liên quan:

Cách chuyển hướng lỗi 404

Top 5 xu hướng seo 2016

Cách sử dụng diễn đàn để seo

Website mới, không có sitemap.

Với một website mới đó cũng là một trong những điều trở ngại với boot của Google khi index hoặc website không có sitemap cũng là nguyên nhân khiến cho bài viết của bạn lâu được index. Cách khắc phục: hãy tạo sitemap, sử dụng công cụ webmaster tool và tìm nạp như Google cũng là cách giúp cho website bạn nhanh được index với Google

Liên kết không chất lượng.

lien-ket-khong-chat-luongliên kết không chất lượng

Với website của bạn thì liên kết là một phần không thể thiếu để đưa từ khóa lên top và làm cho google hiểu hơn về nội dung của bạn. Với liên kết chất lượng, liên kết có độ tươi cao, bạn không sử dụng Social trong các liên kết bài viết.

Thẻ robots cản trở truy xuất của Google.

Thẻ <meta robots> và file robots.txt ngăn cản sự truy xuất của Google trong website. Như các bạn biết robots là một phần quan trọng của website nó cho phép boot Google có thể truy cập và nhận thông tin từ website.

Trang web đang bị phạt vì spam.

Lý do khiên cho website bạn index chậm không thể thiếu đó là đang bị Google phạt ( dính hình phạt của Google.) với lỗi spam link, hoặc dính hình phạt Penguin của Googl. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn: Hãy làm lại nội dung Onpage cho website thật tốt, link onpage và khai báo lại với Google và chờ đợi.

Kết luận:

Với chúng tôi thì số lượng page trong website không quan trọng, cái quan trọng nhất đó là chất lượng của nội dung, của mỗi page và tránh được lỗi lỗi Duplicate và chú ý đến interal link và làm nội dung cho thật tốt bạn sẽ có những website được ưu ái của Google.

từ khóa tìm kiếm trên Google.

tại sao website index chậm

lý do khiến cho website index chậm

website index chậm

nguyên nhân website index chậm

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *