0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn
Đưa website của bạn lên top google ngay trong hôm nay chỉ sau 5 phút !

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Khác hoàn toàn so với SEO với dịch vụ quảng cáo Google Adwords là một hình thức quảng cáo trả phí của google và với một website đã quản cáo của google thì. Adwords giúp website của bạn lên Top Google ngay lập tức kể từ khi thiết lập chỉ sau 5 phút, nhưng bù lại những mẫu quảng cáo Adwords của bạn sẽ mất một khoản phí cho chính gã khổng lồ Google nếu một người dùng nào đó đang tìm kiếm thông tin liên quan đến mẫu quảng cáo của bạn và click chuột vào mẫu quảng cáo đó. Chi phí quảng cáo là do bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn lựa chọn không đúng đắn rất dễ mất rất nhiều chi phí vô ích. Đứng quá lo lắng, hãy để dịch vụ quảng cáo Google Adwords của w3c giúp bạn quản lý ngân sách hợp lý, quảng bá website bạn, và bạn sẽ được nhiều hơn những gì mà bạn đã bỏ ra.

dich-vu-quang-cao-google-adwords

“Google Adwords không phải là cuộc chiến thứ hạng mà là nghệ thuật tìm ra vị trí tối đa hóa lợi ích“ – C.E.O W3C –

Vậy Adword là gì và bạn được những gì?

Tăng lưu lượng truy cập

Khi bạn xuất hiện trên Top Google, điều đó đồng nghĩa bạn có thêm nhiều lượng truy cập hơn, nhận được nhiều cuộc gọi hơn và doanh thu tăng đều và lớn mạnh sau mỗi tháng.

Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm

Tiếp cận mục tiêu chính xác, khách hàng của bạn sẽ tìm thấy bạn chính xác vào đúng thời điểm mà họ đang tìm kiếm thông tin trên Google mà bạn đã cung cấp nhằm nâng cao lợi nhuận rõ rệt.

Quảng cáo đa dạng theo địa lý

Bạn có thể nhắm mục tiêu, đối tượng khách hàng tiềm năng theo địa lý, quốc gia, tỉnh thành. Điều nay giúp bạn nhắm đối tượng chính xác hơn nhằm mang lại hiệu quả cao cho đối tượng mà bạn cung cấp.

Đừng suy nghĩ, hãy hành động

Muốn có những điều chưa từng có, hãy làm những điều chưa từng làm!