0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn
quang-cao-adwords-1d

Thủ thuật chạy quảng cáo ads 1đ

(w3c.vn) Chạy quảng cáo facebook ads gần đây không còn là lạ lẫm với mọi người và bên cạnh đó cũng khá nhiều thủ thuật quảng cáo facebook ads khá hiệu quả mà mất ít tiền, hôm nay kỹ thuật của w3c chia sẻ với các bạn thủ thuật chạy ads 1đ mà gần đây được sốt trên thị trường marketing onlines về mánh khóe cũng như cách chạy để đạt được mọi thành công. Chạy ads 1đ theo như chúng tôi thì nó hoàn toàn có thể làm được cái chính là bạn vận dụng nó như như thế nào, thời gian tích lũy cũng như vốn kiến thức của bạn dành cho nó ra sao để có thể chạy được tốt nhất thôi. Không vòng vo nữa tôi sẽ nói rõ dưới đây.

xem thêm:

Thủ thuật quảng cáo adwords 1đ

5 xu hướng seo 2016 đạt hiệu quả

Cách cài đặt facebook Remarketing toàn tập

quang-cao-facebook-adsthủ thuật quảng cáo facebook ads tốt nhất

Thủ thuật chạy quảng cáo Facebook 1đ

Trước khi chúng ta chạy các bạn cần hiểu giúp mình một số vấn đề sau: Facebook là mạng xã hội đầu tiên dám cạnh tranh với google – một ông trùm nổi tiếng mà thế lực nào cũng muốn hất đổ nhưng luôn thất bại vì sao? Nhưng facebook làm được điều đo bởi vì facebook sinh ra là để kết nối cộng đồng chính vì vậy sức mạnh của cộng đồng là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công của mình đó là yếu tố nền tảng để chúng ta có thể chạy được ads 1đ.
Nói rõ hơn 1 chút nhé, để có được tương tác, sự tiếp cận thì bạn cần có một nội dung sao cho hot (điều cần thiết) sau đó bạn giật tít nó thật mạnh khiến cho người xem nhìn vào đó cảm thấy thích thú ngay, thì FB sẽ hạ giá cho bạn xuống 1 đồng để làm được những điều này bạn cần cho mình.

Các bước chuẩn bị

 • 1 fanpage
 • Có 1 lượng like nhất định, tầm 40 likes trở lên là ok 😉 quá dễ đúng không?
 • 1 video chuẩn bị thật chu đáo, về nội dung, chất lượng
 • chú ý: giật tít thật sốc bằng những cái ảnh hót hót 1 tí đại loại sốc sex cướp hiếp giết… tại sao lại như thế chắc mình không cần giải thích gì nhiều đúng không? Nói chung là bạn làm sao cho mình tit thật hót khiến cho đứa nào nhìn thấy cũng click vào và chú ý ở cuối cài đặt video hoặc link website mà bạn cần hướng đến hoặc cần traffic nhé, nhất là bạn nào thích GA thần chưởng 😀

chữ quảng cáo bài viết của bạn, bạn có nhìn thấy không? Nếu là tiếng anh thì nó có chữ “Boost post” mình đoán thế tại mình dốt tiếng anh 😀

cac-buoc-quang-caocác bước quảng cáo facebook ads

Các bước quảng cáo

 • phần quan trọng của các bạn là chọn đối tượng thông qua “nhắm mục tiêu quảng cáo” Tùy quốc gia các bạn chọn để làm có thể là us, thị trường việt nam mình không làm bao giờ toàn làm mỹ không à nên mình chọn us để lấy traffic về video hoặc website của mình.
 • Ở phần ngân sách, bạn để bao nhiêu tùy bạn nhé nhưng mình khuyên nên để tầm 50k.
 • Khoảng thời gian, bạn chọn 1 ngày
 • Hình thức trả tiền ở đây có nhiều hình thức trả tiền nhưng mình thường chọn là trả tiền cho mỗi lượt tương tác.

Sau đó chọn OK bạn add visa vào như thường là được thôi, quá dễ đúng không nào nhưng bạn chú ý giúp mình 1 số điều sau đây nhé.

 • Visa phải sạch, sài của ngân hang nào cũng được tốt nhất nên chọn ACB hoặc vietcombank.
 • Lúc add thẻ vào phải tuân thủ nguyên tắc 1 máy- 1 IP và facebook được lập cách đây tầm 3 tháng hoặc lâu hơn càng tốt.
 • Chuẩn bị hình ảnh CMND để lên báo nữa nhé 😀 tại Việt Nam hiện tượng bùng tiền rất nhiều nên có thể bạn phải veryfy bằng CMND

Sau khi hoàn tất các việc kia bạn chỉ việc ngồi chờ nó cắn tiền, ban đầu giá của bạn có thể là 100 hoặc thấp hay cao hơn là do nội dung bạn làm hoặc bạn chỉnh sửa target đối tượng khi bài của bạn có nhiều lượt like+share+comment, hoặc tỉ lệ giữa người xem video/số lượt hiển thị càng cao thì tự động FB sẽ giảm giá xuống từ từ, và chạm mốc 1đ như mình đã nói.

Chạy ads 1đ với video 18 +

Thông thường với những chủ đề 18+ hay 19+ gì đó sẽ không thể quảng cáo được bởi nó vi phạm luật bản quyền và sẽ bị youtube xóa đó là điều chắc chắn và dưới đây là một trong những video 18+

https://www.youtube.com/watch?v=ZaN-gWQLCBQ để quảng cáo được nội dung 18+ hoặc những nội dung phi pháp thì các an hem phải hiểu nguyên tắc và điều kiện mà youtube cho khi quảng cáo. Đây là điều luật anh em cần chú ý trước khi chơi https://support.google.com/youtube/answer/2802002
Đối với nội dung cấm thì quảng cáo thế nào
Dựa vào chính sách mà youtube đưa ra thì nếu chúng ta muốn quảng cáo được thì cần tuân thủ chính sách của youtube và khi đó bạn có thể kiếm tiền một cách thoải mái, với việc sử dụng video sex hoặc 18+ để kiếm tiền đó là điều hoàn toàn không nên bởi đi đêm lắm có ngày gặp ma, bạn chỉ nên sử dụng những video sex hay 18+ đó làm cái mồi nhử để kiếm lượt thu hút, view mà ( giới chuyên môn gọi là video vệ tinh ) để thu hút về link kiếm tiền của mình. Và nguyên tắc dưới đây bạn không được bỏ qua nếu muốn ads với youtube 18+

Bật giới hạn độ tuổi người xem

Đây là cách bạn có thể quảng cáo được với video 18+ đầu tiên bạn cần chú ý và hãy kiếm 1 video về giáo dục giới tính, hoặc đoạn đầu của 1 sex của nhật hay gì gì đó ( không có make love trong video nhé), đặt tít thật sốc vào, tuân thủ mọi điều khoản mà YT đưa ra, chờ cho nó lên view và đừng quên điều hướng sang video mà bạn đang cho sáng tiền.

kiem-tien-youtubelách luật bản quyền khi quảng cáo video trên youtube

Cách lách luật bản quyền

Lách bản quyền là một trong những điều cần thiết phải có nếu như bạn cop của người khác. Trước kia việc kiếm tiền youtube chỉ là copy và reupload…nhưng youtube cũng như google ngày càng thông minh những việc làm như thế bạn sẽ không kiếm được tiền nên chính vì vậy bạn cần lách bản quyền hoặc biến cái video đó thành của mình để có thể kiếm được tiền với nó. Với video khác hơn 30% so với video gốc thì bạn có thể kiếm được tiền.
Một điều nữa không được quên đó là video chỉ cho bật tại Hoa kỳ nên các tác phẩm bình luận, phê bình, nghiên cứu, giảng dạy hoặc báo cáo tin tức có thể được coi là sử dụng hợp lý. Một số quốc gia khác có ý tưởng tương tự gọi là phân phối hợp pháp có thể hoạt động khác.

Đến đây các bạn đã hiểu rồi chứ, cứ nhìn vào 3 hình thức đó và áp dụng cho bản thân mình và bắt đầu kiếm tiền thôi

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Thủ thuật quảng cáo facebook ads

Cách quảng cáo facebook ads

Nghệ thuật quảng cáo facebook ads

Cách quảng cáo facebook ads giá rẻ

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments ( 4 )

 • Hieu

  Hay lắm anh :D. đọc lại vẫn thấy hay

  • W3c

   hy vọng bạn thấy thích là được rồi, cám ơn bạn đã ủng hộ. chúc bạn ngày mới tốt lành ^^

 • BUBU

  A oi cho e hoi la:
  – Sau khi chi phí còn 1đ thì những ngày tiếp theo nó có giữ nguyên chi phí như vậy k?
  – E muốn bán áo thun vậy thì làm thế nào để người xem video xem được mẫu áo thun em bán để họ mua?

 • Em thấy hiện nay những người kinh doanh hay sử dụng biện pháp livestream. Chia sẻ vào các group có đông thành viên cũng là một cách hay làm Marketing và bán hàng trên Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *