0906 531 886 hoặc 0967 230 111 info@w3c.vn
quang-cao-adwords-1d

Thủ thuật chạy quảng cáo Google Adwords 1đ

(w3c.vn) Quảng cáo Google Adwords là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất và nở rộ là thủ thuật quảng cáo Google Adwords 1đ. Mình thấy trên mạng có rất nhiều thông tin và cũng không ít người nhận mình là chuyên gia Google Adwords hay đối tác của Google adwords… nhưng những gì các bạn làm thì thật sự mình chưa cảm nhận thấy các bạn là chuyên gia này nọ gì cả. Hôm nay mưa gió, rảnh rỗi ngồi viết tut chia sẻ với các bạn thủ thuật quảng cáo Google Adwords với 1đ/click. Bạn có thể không tin nhưng mình trả lời nó là bạn có thể làm bạn nhé.

Quảng cáo Google AdWords như các bạn biết thì nó là hình thức “đấu giá” giữa các nhà quảng cáo với nhau. Thông thường thì người trả giá cao sẽ thắng và có được những ưu tiên để chiếm vị trí cao nhưng trong AdWords còn có thêm 1 yếu tố đi kèm cực kỳ quan trọng khác đó chính là Qualyti Score ( Điểm chất lượng của từ khóa ) với điểm chất lượng này nó cùng với giá thầu sẽ quyết định thứ hạng của bạn.

cách cài đặt facebook remarketing từ a-z

mẫu quảng cáo google adwords

cài đặt vị trí và ngôn ngữ trong Google Adwords

hướng dẫn sử dụng Google keywords planner

Việc sử dụng từ khóa để đạt 1đ/ Click là tư duy của mỗi người trong việc lựa chọn từ khóa, mục tiêu nhắm đến và từ khóa của bạn có thể đạt 1đ/ click là điều không khó.

thu-thuat-chay-quang-cao-google-adwords-1dthủ thuật chạy quảng cáo Google Adwords 1đ

với câu nói của chúng tôi đó là: “Adwords không phải là cuộc chiến thứ hạng mà là nghệ thuật tìm ra vị trí tối ưu hóa lợi ích”
Rồi, không nói nhiều nữa giờ mình sẽ hướng dẫn luôn mọi người từng bước một để mọi người có thể học. Nhưng điều các bạn cần nhớ đó là chiến dịch và tư duy mỗi người là khác nhau và không có ai giống ai và cách sử dụng thế nào đem lại hiểu quả trong kinh doanh mới là mục tiêu của bạn. Bài viết chỉ mang tính cài đặt theo cá nhân mình. Khi sử dụng Google Adwords bạn dùng là mạng tìm kiếm còn mạng hiển thị thì bạn có thể tự tư duy làm ok ^_^
A. CÀI ĐẶT
– Tạo 1 chiến dịch Chỉ mạng Tìm Kiếm

cai-dat-chien-dichcài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords

Tên chiến dịch là gì bạn tự đặt nhé, mình đang demo cho các bạn nên mình đặt tên chiến dịch của mình là CPC 1đ, Chỉ mạng tìm kiếm, và ngôn ngữ bạn có thể để tất cả, tiếng việt hoặc tiếng anh… vị trí bạn để là Việt Nam nhé. Mấu chốt nó không nằm nhiều ở đây mà nó nằm ở phần đấu thầu. Lời khuyên bạn nên để AdWords đấu thầu trong phạm vi nhắm mục tiêu giới hạn. Chiến dịch mới cài đặt mình sẽ đặt khoảng 30đ

chien-luoc-gia-thauchiến lược giá thầu

B. NHÓM QUẢNG CÁO

Nhóm quảng cáo là phần bạn cần phải đầu tư công sức, chất xám của mình ở đây. Mỗi người có một tư duy kinh doanh khác nhau, mình không thể áp đặt được nên bạn cần thiết nhất là lựa chọn từ khóa sao cho phù hợp để hướng tới khách hàng vì chỉ có như vậy thì công sức của bạn bỏ ra mới thu về thành quả. Mình áp dụng chính cho Blog của mình luôn. Mình lấy từ khóa là các từ liên quan đến lượng tìm kiếm cao : các trang báo, mua chung, khuyến mại giảm giá … Những từ khóa để dạng rộng để có nhiều biến thể

nhom-quang-caoNhóm quảng cáo

Đến bước này bạn vẫn phân vân không biết sao để CPC của bạn lớn hơn 1d đúng không? Các bạn yên tâm là các bạn sẽ có CPC 1đ theo ý bạn muốn nhé. Thông thường khi bạn tạo một chiến dịch quảng cáo thì không thể nào CPC của bạn là 1đ được đâu nhưng nó sẽ nhỏ hơn giới hạn bạn đặt. ví dụ mình đặt với mức giá hạn mức cao nhất là 30đ thì từ khóa của bạn sẽ nằm trong mức đó và dần dần giảm xuống theo ngày khoản 5-10đ gì đó. Ví dụ hôm nay là 30đ thì mai sẽ được giảm xuống còn 25 hay 20đ gì đó và dần dần nó sẽ về mức 1đ.

Dưới đây là một số chia sẻ của mình trong vấn đề chạy adwords với giá 1đ chia sẻ với tất cả mọi người còn mọi người làm như thế nào là do tư duy và cách dùng của mỗi người nhưng nếu các bạn cần giúp đỡ, cần chia sẻ hay giúp đỡ có thể email cho mình mình sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp và hỗ trợ các bạn.

Thông tin bạn có thể gửi về info@w3c.vn rất mong các anh / em bạn bè đóng góp ý kiến chia sẻ để giúp cộng đồng hiểu hơn. Riêng mình có rất nhiều từ khóa đến cả chục thậm chí vài chục k/click chứ không phải chỉ có 1đ/click đâu nên nếu các bạn làm mà không đạt 1đ/click thì cần kiểm tra lại nhé đừng đòi 1 cái gì đó quá tuyệt đối dạng như bạn bán vé máy bay mà đòi 1đ/click thì tớ cũng gọi bạn bằng thầy 😀 mấy mà bạn có thể xây được nhà.

Mình chạy quảng cáo Google adwords cũng khá nhiều và cũng mất rất nhiều thời gian ngồi nghiên cứu tìm hiểu rồi làm không phải lúc nào cũng lãi, cũng có lúc lỗ nặng ( cái này là lấy công làm lỗ 😀 ) Bài viết mang tính chia sẻ cộng đồng, nếu thấy hay hãy chia sẻ và đóng góp để chúng tôi ngày càng phát triển nhé. Chú ý nếu copy thì nhớ ghi rõ nguồn cho mình nhé cám ơn!

từ khóa tìm kiếm trên Google

cách quảng cáo Google adwords

quảng cáo google adwords 1đ

quảng cáo 1đ/click

cách quảng cáo giá rẻ 1đ

Author Info

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *